[Minhquangphutho]1 Giờ tham quan Nhà máy sản xuất Máy lọc nước LỚN NHẤT Đông Nam Á

cùng minhquangphutho tìm hiểu bài viết 1 Giờ tham quan Nhà máy sản xuất Máy lọc nước LỚN NHẤT Đông Nam Á sau đây

Suckhoedoisong.vn – Trong vòng 1 giờ tại nhà máy, khách hàng sẽ được hướng dẫn viên dẫn đi tham quan các khâu sản xuất để tạo thành một chiếc máy lọc nước Minh Quang Phú Thọ hoàn thiện.

Tour tham quan đặc biệt này được Minh Quang Phú Thọ tổ chức cho tất cả các khách hàng vào tuần đầu tháng 7 vừa qua tại nhà máy của Minh Quang Phú Thọ – nhà máy sản xuất máy lọc nước lớn nhất Đông Nam Á. Đây là hành động nhằm khẳng định mạnh hơn nữa về chất lượng của sản phẩm đến từ chuyên gia lọc nước thông minh Minh Quang Phú Thọ.

Ấn tượng đầu tiên khi đặt chân đến nhà máy là không gian rộng lớn, các khối tòa nhà được bố trí bài bản để thuận tiện cho việc sản xuất, xe ra vào nhập xuất hàng. Nhà máy sản xuất của Minh Quang Phú Thọ có 4 phân xưởng: Cơ khí, nhựa, lõi, lắp ráp; khu vực tòa nhà điều hành, nhà ăn cho CBNV và kho hàng hiện đại.

karofi-skds-1

Để những bản thiết kế được hiện thực hóa thì khâu đầu tiên chính là làm thân vỏ. Tại nhà máy Minh Quang Phú Thọ, thân vỏ được sản xuất tại chỗ ngay tại xưởng cơ khí. Khu vực này sử dụng hệ thống máy móc tự động và bán tự động hiện đại, đảm bảo sản xuất được các chi tiết cơ khí chính xác. Nguyên liệu sau khi được kiểm tra đạt chuẩn sẽ được chuyển lên máy đột dập để tạo các chi tiết hình khối để ra vỏ thô. Sau đó, vỏ sẽ được chuyển đến máy hàn, sơn để thành sản phẩm vỏ hoàn chỉnh trước khi chuyển qua bộ phận lắp ráp.

karofi-skds-2

Tại khu vực xưởng nhựa, máy ép nhựa sẽ chịu trách nhiệm sản xuất ra các bộ phận sản xuất từ nhựa trên chiếc máy lọc nước Minh Quang Phú Thọ như: cốc lọc, nắp lọc, thân lõi… trên dây chuyền hiện đại cho công suất lớn và độ chính xác cao.

karofi-skds-3

Linh hồn của mỗi chiếc máy lọc nước chính là phần lõi lọc. Lõi lọc tốt, đảm bảo chất lượng thì mới cho ra được nguồn nước đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Tại nhà máy Minh Quang Phú Thọ, các lõi lọc được sản xuất tại chỗ. Lõi máy lọc nước Minh Quang Phú Thọ được sản xuất trên hệ thống máy móc kết hợp tự động và bán tự động theo dây chuyền liên tục mà các nhà sản xuất tiên tiến trên thế giới đang áp dụng.

karofi-skds-4

Sau khi được lắp ráp hoàn thiện, máy sẽ được đưa vào chạy thử nghiệm để kiểm tra chất lượng. Khi đạt tiêu chuẩn thì sẽ được đem vệ sinh và đóng gói hoàn thiện. Quy trình kiểm tra chất lượng sản xuất được áp dụng hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9001-2015 với 100% sản phẩm được kiểm tra trước khi đến tay khách hàng.

karofi-skds-6

Khâu kiểm định tại Minh Quang Phú Thọ được triển khai theo quy trình của Bộ Y tế theo hướng dẫn bởi WHO và Unicef. Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường – Bộ Y tế sẽ lấy mẫu máy lọc nước theo tỉ lệ yêu cầu tại mỗi lô xuất xưởng và kiểm tra đánh giá tại phòng thí nghiệm. Chỉ lô nào đạt yêu cầu mới được dán tem QCVN6-1:2010/BYT thể hiện rằng nước sau khi lọc của máy lọc nước Minh Quang Phú Thọ có thể uống trực tiếp. Hiện tại ở Việt Nam, Minh Quang Phú Thọ là đơn vị đầu tiên và duy nhất triển khai theo quy trình này và được cấp chứng nhận Máy lọc nước đạt Chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp.

karofi-skds-7

Máy lọc nước Minh Quang Phú Thọ sau khi sản xuất thành phẩm sẽ được chuyển sang bộ phận kho ở cạnh bên để lưu trữ. Hàng trăm nghìn chiếc máy lọc nước được lưu kho thông minh với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại nên thuận tiện khi bốc xếp hàng hóa.

Bên cạnh nhà máy sản xuất, nhà kho, hệ thống nhà ăn chất lượng cao cũng được Minh Quang Phú Thọ đầu tư bài bản để hỗ trợ tối đa cho công nhân viên.

Nhà máy sản xuất máy lọc nước của Minh Quang Phú Thọ được xây trên diện tích gần 40.000 m2 tại Yên Mỹ (tỉnh Hưng Yên) đáp ứng cho khoảng 700 – 1000 CBNV làm việc tại đây. Trung bình mỗi ngày, tại nhà máy Minh Quang Phú Thọ cho ra đời khoảng 2000 máy lọc nước phục vụ khách hàng.

Minh Quang Phú Thọ là thương hiệu chuyên gia lọc nước thông minh được yêu thích trên thị trường và chiếm được niềm tin với người tiêu dùng nhiều năm qua. Sở dĩ có được điều này là do đơn vị đã có nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực máy lọc nước. Hằng năm đều tung ra thị trường 4-5 dòng sản phẩm chất lượng cao, dẫn dắt và định hướng thị trường. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ luôn được Minh Quang Phú Thọ chú trọng nâng cao để phục vụ tối đa cho người tiêu dùng. Đơn cử như hiện tại, Minh Quang Phú Thọ áp dụng chính sách cho khách hàng được đổi trả sản phẩm miễn phí và hoàn tiền 100% sau 60 ngày sử dụng nếu không hài lòng về sản phẩm. Đây là điều mà chưa một thương hiệu gia dụng nào tại Việt Nam dám thực hiện.

 

Nguồn: Báo suckhoedoisong.vn

hy vọng bài viết 1 Giờ tham quan Nhà máy sản xuất Máy lọc nước LỚN NHẤT Đông Nam Á sẽ bổ ích với bạn
từ khóa tìm kiếm: 1 Giờ tham quan Nhà máy sản xuất Máy lọc nước LỚN NHẤT Đông Nam Á1 Giờ tham quan Nhà máy sản xuất Máy lọc nước LỚN NHẤT Đông Nam Á1 Giờ tham quan Nhà máy sản xuất Máy lọc nước LỚN NHẤT Đông Nam Á

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *