[Minhquangphutho]Bạn có biết máy lọc nước cho ra bao nhiêu lit nước một ngày không

cùng minhquangphutho tìm hiểu bài viết Bạn có biết máy lọc nước cho ra bao nhiêu lit nước một ngày không sau đây

 

Bạn đang phân vân không biết những chiếc máy lọc nước Minh Quang Phú Thọ có thể lọc được bao nhiêu lít nước một ngày, công suất lọc có đáp ứng và phù hợp với nhu cầu sử dụng nước ăn uống, sinh hoạt cho gia đình mình hay không, sử dụng có an toàn hay không, bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc đó.

Công suất lọc của máy Karofi là bao nhiêu?

Công suất lọc của máy Minh Quang Phú Thọ là bao nhiêu?

Hiện nay, các máy lọc nước Minh Quang Phú Thọ sử dụng công nghệ lọc nước thẩm thấu ngược RO có  khả năng loại bỏ 99.99% các virus, vi khuẩn, kim loại nặng, cặn bẩn…cho nguồn nước đầu ra tinh khiết và an toàn cho người sử dụng. Các dòng máy sử dụng màng RO này thường có công suất lọc khoảng 10 lít/h phù hợp với nhu cầu sử dụng nước ăn uống cho hộ gia đình.  

Để bảo bảo bổ sung lượng nước cần thiết cho cơ thể duy trì sự sống và hoạt động hiệu quả. Mỗi người hàng ngày cần uống đủ 2l nước. Giả sử gia đình bạn có 4 người, vậy lượng nước uống cần có là 8l/ngày. Ngoài ra bạn cần thêm một lượng nước sạch nhất định để phục vụ cho nhu cầu ăn uống hoặc sinh hoạt khác hàng ngày là khoảng 20l – 30l. Tổng cộng hàng ngày gia đình bạn sử dụng khoảng 30-40l nước sạch từ máy lọc nước Minh Quang Phú Thọ.

Đối với gia đình sử dụng máy có công suất lọc 10l/h, bạn chỉ mất khoảng 3 đến 4 giờ đồng hồ để lọc đủ lượng nước sử dụng cho cả gia đình hàng ngày. Việc lọc diễn ra thường xuyên ngay khi bạn có nhu cầu sử dụng nước, vì vậy, máy lọc nước của Minh Quang Phú Thọ luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng ngay và luôn của bạn. 

tỷ lệ nước thải của máy lọc nước Karofi

Cũng với lượng nước sử dụng đó, với máy lọc có công suất lọc 20l/h thì chỉ mất nửa thời gian đó, có nghĩa là khoảng 1,5 đến 2 giờ đồng hồ để lọc. Bên cạnh đó, mỗi máy lọc của Minh Quang Phú Thọ đều có 1 bình áp chứa nước với dung tích chứa thực tế là 7-8l nước nên kể cả khi gia đình bạn không may gặp sự cố mất điện thì vẫn đảm bảo có nước sạch để dử dụng.

So sánh hiệu quả của các sản phẩm máy lọc nước thông thường với dòng sản phẩm mới

Vậy, giữa 2 dòng máy dành cho gia đình với công suất là 10l/h và 20l/h, bạn nên lựa chọn sản phẩm nào cho gia đình. Sau đây, Minh Quang Phú Thọ xin đưa ra một số so sánh thực tế giữa hai dòng máy với công suất lọc khác nhau để bạn có thể lựa chọn dễ dàng hơn nhé.

– Các dòng máy thông thường có công suất lọc 10l/h đều sử dụng màng lọc RO 50GPD với tỉ lệ nước tinh khiết thu hồi là 30% và thải ra là 70% từ nguồn cấp đầu vào trước khi lọc. Vì vậy, chủ yếu nước từ máy lọc sử dụng cho mục đích ăn uống hàng ngày của gia đình. Lượng nước thải ra, khách hàng có thể tái sử dụng cho hoạt động sinh hoạt, vệ sinh khác của gia đình như giặt đồ, lau dọn nhà cửa, nhà vệ sinh hay tưới cây…

Một số model máy có công suất lọc 10l/h là: KT80, KSI80, K8I-1, K8I-2….

tỷ lệ nước thải máy lọc nước Karofi là bao nhiêu
– Các dòng máy lọc nước Minh Quang Phú Thọ thế hệ mới (Optimus) có công suất lọc 20l/h hiện tại đều sử dụng màng lọc RO Aqualast với tỉ lệ nước uống tinh khiết thu hồi là 70% hoặc 50% lượng nước cấp đầu vào trước khi lọc. Cùng với thiết kế vượt trội của dòng máy Optimus có đường lấy nước ra sau khi lọc qua hệ thống lõi lọc thô thì ngoài việc lọc ra nước tinh khiết đảm bảo cho hoạt động ăn, uống trực tiếp. Máy còn đảm bảo hiệu quả lọc nhanh, sạch hơn giúp loại bỏ cơ bản tạp chất trong nước đầu vào trong một thời gian ngắn, thích hợp cho các hộ gia đình sử dụng nguồn nước sinh hoạt có nhiễm tạp chất (nước giếng khoan, nhiễm phèn…) cần đảm bảo cho các nhu cầu tắm cho trẻ, vệ sinh cá nhân hay giặt giũ, lau nhà, tưới cây…

Một số model máy có công suất lọc 20l/h là: S-s027, O-s028, O-i128, O-i228….

Công suất lọc của máy lọc nước karofi

Tất nhiên là khi bạn sử dụng nguồn nước đầu vào đạt tiêu chuẩn QCVN01 hoặc QCVN 02 thì các dòng máy có công suất lọc 10l/h hay 20l/h của Minh Quang Phú Thọ đều cho chất lượng nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT do Viện SKNN- Bộ Y Tế cấp chứng nhận.

Để được tư vấn cụ thể về thông tin chi tiết về sản phẩm của Minh Quang Phú Thọ, bạn vui lòng liên hệ tổng đài CSKH của Minh Quang Phú Thọ qua Hotline 19006418 hoặc tham khảo sản phẩm trực tiếp tại hệ thống đại lý/NPP chính hãng của Minh Quang Phú Thọ trên toàn quốc.

 

 

hy vọng bài viết Bạn có biết máy lọc nước cho ra bao nhiêu lit nước một ngày không sẽ bổ ích với bạn
từ khóa tìm kiếm: Bạn có biết máy lọc nước cho ra bao nhiêu lit nước một ngày khôngBạn có biết máy lọc nước cho ra bao nhiêu lit nước một ngày khôngBạn có biết máy lọc nước cho ra bao nhiêu lit nước một ngày không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *