[Minhquangphutho]Các loại Máy lọc nước Hàn Quốc nóng lạnh nhập khẩu có TỐT?

cùng minhquangphutho tìm hiểu bài viết Các loại Máy lọc nước Hàn Quốc nóng lạnh nhập khẩu có TỐT? sau đây

 

Hiện nay nhiều sản phẩm máy lọc nước, cây nước nóng lạnh, máy lọc nước treo tường hay các loại máy lọc nước ion kiềm (alkaline) trên thị trường được nhập khẩu từ Hàn Quốc với những lời quảng cáo, mời chào làm cho người dùng tin tưởng như: xử lý mọi nguồn nước, có thể uống trực tiếp,… Tuy nhiên, sự thật về các loại Máy lọc nước Hàn Quốc lại khiến cho nhiều người dùng băn khoăn. Vậy hãy cùng Minh Quang Phú Thọ.com tìm hiểu sự thật về dòng sản phẩm này nhé.

 

Trên thị trường hiện tại, các loại máy lọc nước hàn quốc sử dụng công nghệ nano không cần dùng điện, không nước thải với cơ chế diệt khuẩn bằng màng lọc UF và lõi Nano Silver. Theo quảng cáo của các thương hiệu này thì màng lọc UF và lõi lọc Nano Silver có thể diệt vi khuẩn, virus. Thế nhưng, thực tế công nghệ lọc nước này có tốt như quảng cáo hay không. Chúng ta cùng phân tích về cấu tạo, cơ chế này để có được câu trả lời chính xác nhất.

1. Bản chất màng lọc và lõi lọc Máy lọc nước Hàn Quốc

 

–         Màng lọc nước UF

Màng lọc nước UF của các loại Máy lọc nước Hàn Quốc được cấu tạo thành những đường ống nhỏ, đường kính khe hở khoảng 0,01micro. Với một áp suất không vượt quá 2,5bars, nước, muối khoảng và các ion nhỏ hơn sẽ chui qua màng lọc dễ dàng. Các ion có kích thước lớn hơn như virus, vi khuẩn sẽ bị giữ lại ở màng lọc và xả thải ra ngoài qua khâu súc rửa.

Máy lọc nước thông minh Karofi

(Ảnh: Màng lọc UF)

Tuy nhiên, về bản chất các loại virus, vi khuẩn và các chất độc hại không bị tiêu diệt hoàn toàn mà chỉ giữ lại bên trong màng lọc. Chúng vẫn tiếp tục sinh sôi nảy nở và xâm nhập bất cứ khi nào nếu như bạn không thường xuyên vệ sinh, lau chùi màng lọc.

 

–         Lõi lọc Nano Sliver

Lõi lọc nano được phủ bạc này thường có thời hạn sử dụng rất ngắn do chất bạc có thể bị rửa trôi. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của lõi lọc và còn ảnh hưởng đến chất lượng của nguồn nước đầu ra. Ngoài ra, các lõi nano thường được đúc kín, không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Trong khi đó, việc sử dụng loại lõi lọc nano phủ bac kém chất lượng đang được nhiều thương hiệu lựa chọn lắp ráp để kiếm lời nhiều. Điều này tác động không nhỏ đến chất lượng của nguồn nước đầu ra.

Máy lọc nước thông minh Karofi

(Ảnh: Lõi lọc nano phủ bạc)

Từ những phân tích ở trên cho thấy bản chất của màng lọc UF và lõi lọc nano của các loại Máy lọc nước Hàn Quốc phủ bạc còn có rất nhiều hạn chế trong khả năng lọc và diệt khuẩn.

máy lọc nước nóng lạnh hàn quốc

Máy lọc nước nóng lạnh Hàn Quốc được bán trên thị trường

2. Lựa chọn tốt nhất thay thế các loại máy lọc nước Hàn Quốc

Nếu nguồn nước nhà bạn cần những thiết bị xử lý, hãy chọn những loại thiết bị lọc có công nghệ lọc hiện đại mà tiêu biểu hiện nay là công nghệ RO. Khắc phục được rất nhiều hạn chế mà công nghệ lọc của máy lọc nước của Hàn Quốc tồn tại, những sản phẩm máy lọc nước theo công nghệ RO như Minh Quang Phú Thọ sử dụng màng lọc RO của Hoa Kỳ, giúp loại bỏ đến 99.99% vi khuẩn, virus, các kim loại nặng và các tạp chất, cặn bẩn khác, cho ra nguồn nước hoàn toàn tinh khiết, có thể uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi. Ngoài ra, máy còn được trang bị màn hình cảm ứng hiển thị một cách chính xác, tự động sục rửa màng, tự động báo cấp nước yếu và thông báo chính xác thời gian thay lõi lọc,…

Máy lọc nước nóng lạnh Minh Quang Phú Thọ

Từ những thông tin chia sẻ trên, Quý khách hàng đã có thể hiểu rõ hơn về chất lượng sản phẩm các loại Máy lọc nước Hàn Quốc và máy lọc nước thông minh Minh Quang Phú Thọ, chắc chắn có thể đưa ra quyết định phù hợp trong việc lựa chọn một chiếc máy lọc nước tốt nhất cho gia đình mình.

Nếu bạn còn băn khoăn hay còn những vướng mắc cần giải đáp, quý khách có thể liên hệ theo hotline: 0858258666 hoặc truy cập vào website: https://Minh Quang Phú Thọ.com để gặp trực tiếp các nhân viên tư vấn của Minh Quang Phú Thọ.

 

hy vọng bài viết Các loại Máy lọc nước Hàn Quốc nóng lạnh nhập khẩu có TỐT? sẽ bổ ích với bạn
từ khóa tìm kiếm: Các loại Máy lọc nước Hàn Quốc nóng lạnh nhập khẩu có TỐT?Các loại Máy lọc nước Hàn Quốc nóng lạnh nhập khẩu có TỐT?Các loại Máy lọc nước Hàn Quốc nóng lạnh nhập khẩu có TỐT?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *