[Minhquangphutho]Giá máy lọc nước Minh Quang Phú Thọ 7 lõi là bao nhiêu?

cùng minhquangphutho tìm hiểu bài viết Giá máy lọc nước Minh Quang Phú Thọ 7 lõi là bao nhiêu? sau đây

 

Giá máy lọc nước Minh Quang Phú Thọ 7 lõi là bao nhiêu, muốn mua sản phẩm này phải tới địa chỉ nào để nhận tư vấn? Minh Quang Phú Thọ sẽ giải đáp thắc mắc này trong bài viết dưới đây.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Thông số kỹ thuật của máy lọc nước Minh Quang Phú Thọ 7 lõi

Để biết được giá máy lọc nước Minh Quang Phú Thọ 7 lõi thì người dùng cần tìm hiểu các thông số kỳ thuật liên quan tới loại máy này, cụ thể như sau:

+ Máy lọc nước Minh Quang Phú Thọ 7 lõi có hệ thống cấp lọc bao gồm 7 lõi lọc với các công dụng và chức năng của từng lõi lọc hoàn toàn khác nhau.

+ Công suất chính của sản phẩm máy lọc nước Minh Quang Phú Thọ 7 lõi thông thường là 10 L/H. Cho bạn chất lượng nước hoàn hảo, tinh khiết nhất mà không bị gián đoạn ở đầu ra.

+ Máy lọc nước Minh Quang Phú Thọ 7 lõi sử dụng màng lọc công nghệ RO Filmtec™ 50, giúp lọc được hoàn toàn các tạp chất, hóa chất, các ion kim loại nặng như asen, mangan, sắt, chì, kẽm, canxi,… gây hại cho sức khỏe con người.

+ Máy lọc nước Minh Quang Phú Thọ 7 lõi sử dụng bình áp nhựa thép mang tính chất Hybrid siêu bền, chịu được tác động mạnh từ môi trường bên ngoài.

+ Máy lọc nước Minh Quang Phú Thọ 7 lõi sử dụng van điện từ KSD, không có đồng hồ áp dầu, dùng bơm Radian và sử dụng bộ vi điều khiển hiện đại nhất.

+ Loại máy này sử dụng điện áp thông thường 220V – 50 Hz với việc tiêu thụ điện năng bé: 24W/h.

+ Thông thường giá máy lọc nước Minh Quang Phú Thọ 7 lõi không phụ thuộc vào kích thước tủ này. Bởi loại tủ này có khối lượng nhẹ, kích thước đơn giản: 850 x 430 x 330 ( mm).

+ Thời gian bào hành của máy lọc nước Minh Quang Phú Thọ 7 lõi là 36 tháng, giúp người tiêu dùng an tâm hơn trong việc sử dụng sản phẩm dài hạn nhất.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Giá máy lọc nước Minh Quang Phú Thọ 7 lõi

Dưới đây là bảng giá máy lọc nước Minh Quang Phú Thọ 7 lõi mà người tiêu dùng nên biết trước khi đặt chân lên bất cứ cửa hàng bán sản phẩm này tại bất kỳ nơi đâu:

+ Máy lọc nước thông minh iRO 2.0, 7 cấp có giá niêm yết: 7.200.000 VNĐ

+ Máy lọc nước thông minh iRO 1.1, 7 cấp Model: K7I-1 có giá niêm yết: 5.350.000 VNĐ (không có tủ)

+ Máy lọc nước tiêu chuẩn sRO 7 cấp Model: KSI70 có giá niêm yết: 4.830.000 VNĐ (không có tủ)

Với những giá sản phẩm trên, chắc chắn rằng người dùng khi đi tới bất kỳ đâu cũng sẽ mua được Minh Quang Phú Thọ 7 lõi chính hãng và giá thành không thay đổi. Người dùng nên truy cập thêm vào trang web Minh Quang Phú Thọ.com để biết thêm thông tin chi tiết hơn về các sản phẩm của Minh Quang Phú Thọ.

hy vọng bài viết Giá máy lọc nước Minh Quang Phú Thọ 7 lõi là bao nhiêu? sẽ bổ ích với bạn
từ khóa tìm kiếm: Giá máy lọc nước Minh Quang Phú Thọ 7 lõi là bao nhiêu?Giá máy lọc nước Minh Quang Phú Thọ 7 lõi là bao nhiêu?Giá máy lọc nước Minh Quang Phú Thọ 7 lõi là bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *