[Minhquangphutho]Hướng dẫn cách sử dụng cây nước nóng lạnh

cùng minhquangphutho tìm hiểu bài viết Hướng dẫn cách sử dụng cây nước nóng lạnh sau đây

 

Minh Quang Phú Thọ xin mang tới cho các bạn cách sử dụng cây nước nóng lạnh.Quý khách hãy nên đọc ngay bài viết này để biết rõ thêm về tác dụng của sản phẩm

Hôm nay Minh Quang Phú Thọ sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng cây nước nóng lạnh. Thị trường sản phẩm cây nước nóng lạnh ngày nay rất đa dạng và phong phú, với hai chủng loại cây lọc nước. Đó chính là cây nước nóng lạnh sữ dụng chíp điện tử và cây nước nóng lạnh làm lạnh bằng (block). Nguyên lý làm lạnh của các dòng máy như sau:

Hướng dẫn cách sử dụng cây nước nóng lạnh

+ Dòng sản phẩm cây nước nóng lạnh bằng vi mạch điện tử: loại này là loại rẻ nhất thị trường hiện nay vì ảnh hưởng bởi độ bền và độ nóng của nước, làm lạnh chỉ được khoản 150C, nóng nhất chỉ lên đến 800C. loạị này chỉ có ngăn dưới để đồ và không có chức năng bảo quản lạnh.

 

Cây nước nóng lạnh Karofi

Cây nước nóng lạnh của Minh Quang Phú Thọ giúp cuộc sống thêm ngập tràn

+ Dòng sản phẩm làm lạnh bằng khí gas(block): loại này bền hơn và làm nóng, lạnh sâu hơn lạnh tầm 5-10độ, nóng tầm 90-95độ. Loại này có ngăn chứa đồ bên dưới và được bảo quản lạnh.

 Cách sử dụng cây nước nóng lạnh

– Sau khi lấy ra khỏi thùng, đặt cây nước nóng lạnh trên nền vững chắc và khô.

– Đặt bình nước một cách nhẹ nhàng (nước đã lọc tinh khiết) theo phương thẳng đứng từ trên xuống, khi đó bên trong cây nước nóng lạnh đã được nạp đầy nước.

– Sử dụng nguồn điện AC 220V.50Hz khi cắm điện cho cây nước.

– Nếu bạn cần sữ dụng cả nước nóng và lạnh cùng lúc, bạn bật cả 2 công tắc ở phía sau cây nước và đèn hiển thị sẽ sáng lên ở trước mặt.

– Không nên làm tràn nước lên trên bề mặc cây nước.

– Nên đặt cây nước cách xa bức tường xung quanh khoảng 10 cm sẽ giúp cho máy được tản nhiệt tốt nhất.

– Không nên đặc cây nước ở những nơi có nhiệt độ cao, mưa gió và tránh để trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.

– Cần bảo trì và vệ sinh máy thật tốt để máy hoạt động tốt, tránh được những hư hỏng và giúp nguồn nước sử dụng trong máy tránh bị nhiễm khuẩn ảnh hưởng đến sức khỏe bạn và gia đình.

– Khi làm vệ sinh cây nước nóng lạnh bạn không được dùng nước nóng hay các dung môi dễ gây tổn hại đến sức khoẻ và gây hại cho máy, chất hóa học sẽ khiến mặt ngoài máy dễ bị phá hủy, chỉ nên vệ sinh sạch sẽ bằng giẻ mềm và nước để lau bên trong , ngoài máy.

-Khi làm vệ sinh cây nước nóng lạnh chúng ta nên tháo phích cắm trước tiên sau đó mở nắp ra, vệ sinh phần khay nước và bệ nước lạnh bằng bàn chải mềm. Tháo van thoát nước và vệ sinh bằng nước sạch. Sau đó gắn các bộ phận lại mới nhau

Công ty Minh Quang Phú Thọ hân hạnh được hỗ trợ quý khách hàng trong việc lựa chọn, tư vấn và bảo dưỡng những sản phẩm của công ty. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn tự hào vì những sản phẩm cây nước nóng lạnh và máy lọc nước đã được sự tin yêu từ phía ngưởi sử dụng. Quý khách có thể liên hện với chúng tôi tại Minh Quang Phú Thọ.com hoặc liên hệ theo dường dây nóng 19006418 để được hỗ trợ nhiều nhất..

hy vọng bài viết Hướng dẫn cách sử dụng cây nước nóng lạnh sẽ bổ ích với bạn
từ khóa tìm kiếm: Hướng dẫn cách sử dụng cây nước nóng lạnhHướng dẫn cách sử dụng cây nước nóng lạnhHướng dẫn cách sử dụng cây nước nóng lạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *