[Minhquangphutho]Hướng dẫn cách thay lõi lọc nước RO đúng cách

cùng minhquangphutho tìm hiểu bài viết Hướng dẫn cách thay lõi lọc nước RO đúng cách sau đây

Cách thay lõi lọc nước RO cực đơn giản, không cần đến thợ kỹ thuật bạn hoàn toàn có thể mua lõi lọc về lắp đặt chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể sau đây.

Quy trình thay thể lõi lọc nước

mang-ro-purifim-05

Cách thay thế lõi lọc đúng đảm bảo yêu cầu kỹ thuật trước hết quý khách phải chuẩn bị được lõi lọc phù hợp theo từng loại máy và làm theo qui trình sau:

Bước 1: Xác định loại lõi lọc cần thay thế và chọn đơn vị cung cấp phù hợp.

Bước 2: Ngắt nguồn điện và khóa nguồn cấp nước đầu vào của máy RO không cho nước qua các lõi lọc nữa

Bước 3: Vặn mở cốc lọc ngược chiều kim đồng hồ.

Bước 4: Lấy lõi cũ ra, vệ sinh sạch sẽ các cốc lọc, thay lõi lọc mới

Chú ý: Bóc lớp vỏ bọc nilon ở ngoài lõi lọc mới. Đối với lõi lọc số 2 cần phải xóc than lên cho thoáng và rửa trước cho hết mạt than đen.

 Bước 5: Vặn cốc lọc lại xuôi theo chiều kim đồng hồ.

Bước 6: Cắm lại nguồn điện, Mở van cấp nước nguồn. Cho nước chảy từ từ vào cốc lọc để đuổi hết không khí đến khi nước tràn ra ngoài cốc lọc. Sau đó khóa van nguồn nước cấp và rút điện

Bước 7: Vặn chặt cốc lọc

Bước 8: Mở van cấp nươc và cắm điện cho máy hoạt động lại bình thường

Máy lọc nước thông minh Karofi

Lưu ý

Thay lõi lọc nước thường xuyên để đảm bảo chất lượng nguồn nước theo đúng tiêu chuẩn mới tốt cho sức khỏe. Tại máy lọc nước Minh Quang Phú Thọ thông minh màn hình cảm ứng thông báo thời điểm thay thế cho từng lõi lọc phù hợp cho các khách hàng bận rộn bạn để ý để thay thế đúng thời điểm.

Tùy theo loại lõi lọc mà thời điểm thay thế cũng khác nhau để biết điều đó bạn xem hướng dẫn của nhà cung cấp.

Để hạn chế công sức thay thể lõi lọc thường xuyên bạn nên lựa chọn lõi lọc của thương hiệu uy tín. Đối với máy lọc nước RO của Minh Quang Phú Thọ lõi lọc phải là

Khi vặn cốc lọc lại không vặn quá chặt nên để nới lỏng 1 đến 2 ren. Nếu vặn quá chặt cốc lọc thì khi xả nước vào hệ thống vận hành sẽ bị AIR khí. Khi đó may chạy cả ngày không ngừng nghỉ mà không có nước.

Riêng đối với lòi lọc than số 2 bạn cần rửa cho hết mạt than đen, mạt than sáu 1 thời gian sử dụng có thể bị nèn chặt phía dưới khiến nước không thoát ra được vì vậy bạn nên xóc lớp than lên để nước có thể đi qua dễ dàng hơn

Nguyên nhân hiện tượng này là do lượng không khí có trong cốc lọc mới chui vào máy bơm và không được giải phóng.

Trên đây Minh Quang Phú Thọ đã hướng dẫn khách hàng cụ thể cách thay lõi lọc nước. Để tránh lóng ngóng đối với lần đầu tiên bạn nên chọn dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà của đơn vị cung cấp và quan sát cụ thể.Với những bước đơn giản vừa rồi tôi đảm bảo bạn hoàn toàn có thể tự thay thế được. Trong quá trình lắp đặt có vướng mặc gì vui lòng liên hệ với Hotline của Minh Quang Phú Thọ để được tư vấn cụ thể.

Nguồn: https://Minh Quang Phú Thọ.com

hy vọng bài viết Hướng dẫn cách thay lõi lọc nước RO đúng cách sẽ bổ ích với bạn
từ khóa tìm kiếm: Hướng dẫn cách thay lõi lọc nước RO đúng cáchHướng dẫn cách thay lõi lọc nước RO đúng cáchHướng dẫn cách thay lõi lọc nước RO đúng cách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *