[Minhquangphutho]Máy lọc nước Minh Quang Phú Thọ trên thị trường giá bao nhiêu?

cùng minhquangphutho tìm hiểu bài viết Máy lọc nước Minh Quang Phú Thọ trên thị trường giá bao nhiêu? sau đây

Trong thời đại của những “cơn bão giá” như hiện nay, chi tiêu sao cho khéo là một vấn đề không phải dễ dàng. Mua thiết bị gia dụng trong gia đình là một khoản đầu tư không nhỏ, trong đó, máy lọc nước là một trong những vận dụng không thể thiếu để đảm bảo sức khỏe gia đình. Hiểu được nỗi lo đó, Minh Quang Phú Thọ đã và đang mang đến cho người tiêu dùng dòng máy lọc nước RO thông minh Minh Quang Phú Thọ với những tính năng ưu việt và mức giá rất hợp lý. Vậy máy lọc nước Minh Quang Phú Thọ giá bao nhiêu?


Ngày nay, khi tỷ lệ mắc bệnh do nguồn nước ô nhiễm ngày càng tăng cao thì nhu cầu tìm kiếm một thiết bị lọc nước hay một máy lọc nước đạt chuẩn luôn là nhu cầu cấp thiết của bất kỳ gia đình nào, đặc biệt các gia đình có con nhỏ. 


Được ưa chộng bởi đông đảo các gia đình hiện đại, máy lọc nước Minh Quang Phú Thọ là sản phẩm máy lọc nước cao cấp, với những tính năng thông minh mà mức giá rất phù hợp với thu nhập của các hộ gia đình Việt Nam. Máy lọc nước Minh Quang Phú Thọ được nghiên cứu giúp tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng cũng như cải thiện chất lượng nước, mang đến nguồn nước trong lành, tinh khiết đảm bảo sức khỏe cho người thân và gia đình.


 


Để giải đáp câu hỏi máy lọc nước Minh Quang Phú Thọ giá bao nhiêu, dưới đây chúng tôi xin cập nhật thông tin bảng giá chi tiết cho từng dòng sane phẩm máy lọc nước hiện do Minh Quang Phú Thọ phân phối trên thị trường.


1. Máy lọc nước thông minh Minh Quang Phú Thọ iRO 2.0: 


Sử dụng màng lọc RO Dow Filmtec-USA. Được trang bị màn hình cảm ứng, hiển thị chính xác Tổng chất rắn hòa tan trong nước, bộ vi điều khiển thông minh: Tự động sục rửa màng, tự động báo chính xác thời gian thay lõi, tự động báo nước cấp yếu, cảnh báo rò rỉ nước.

Model K7IQ-2: 7.200.000 VND 


Máy lọc nước Karofi iRO 2.0, 7 cấp


Model K8IQ-2: 7.500.000 VND


Máy lọc nước Karofi iRO 2.0 8 cấp


Model K9IQ-2: 8.470.000 VND


Máy lọc nươc Karofi iRO 2.0, 9 cấp


2. Máy lọc nước thông minh Minh Quang Phú Thọ iRO 1.1: 


Sử dụng màng lọc RO Dow Filmtec-USA. Được trang bị bộ vi điều khiển thông minh: Tự động sục rửa màng, tự động báo chính xác thời gian thay lõi, tự động báo nước cấp yếu. 

Model K7I-1: 6.200.000 VND 


Máy lọc nước Karofi iRO 1.1, 7 cấp


 


Model K8I-1: 6.340.000 VND


Máy lọc nước Karofi iRO 1.1, 8 cấp


 


Model K9I-1: 7.300.000 VND


Máy lọc nước Karofi iRO 1.1, 9 cấp


 


 


► Xem chi tiết máy lọc nước iRO1.1 tại đây


3. Máy lọc nước thông minh Minh Quang Phú Thọ sRO: 


Sử dụng màng lọc RO Dow Filmtec-USA. Tích hợp tính năng Tự động sục rửa màng và công tắc sử dụng ngay cả khi nước cấp yếu.

Model K7S: 5.590.000 VND 


 


Máy lọc nước Karofi sRO 7 cấp


Model K8S: 5.820.000 VND


 


Máy lọc nước sRO 8 cấp


Model K9S: 6.790.000 VND


Máy lọc nước sRO 9 cấp


Trong các dòng máy lọc nước thông minh Minh Quang Phú Thọmáy lọc nước thông minh Minh Quang Phú Thọ iRO 2.0 là loại máy mới nhất và được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng. Ngoài việc kế thừa những tính năng ưu việt của dòng máy lọc nước thông minh thế hệ thứ trước như “Tự động sục rửa màng RO”, “Tự động báo chính xác thời gian thay lõi lọc bằng đèn Led hiện thị”, “Tự động báo nước cấp yếu” máy lọc nước thông minh Minh Quang Phú Thọ iRO 2,0 còn được trang bị màn hình cảm ứng hiển thị chính xác TDS (tổng chất rắn hòa tan trong nước) giúp người dùng hoàn toàn chủ động và tự tin khi dùng nước sạch.


Nếu có nhu cầu tư vấn rõ hơn để chọn được một chiếc máy lọc nước phù hợp với nguồn nước và nhu cầu sử dụng của gia đình bạn, Quý Khách hàng xin vui lòng gọi tới hotline 19006418 hoặc chat trực tiếp với tư vấn viên của Minh Quang Phú Thọ để được hỗ trợ trực tiếp.

hy vọng bài viết Máy lọc nước Minh Quang Phú Thọ trên thị trường giá bao nhiêu? sẽ bổ ích với bạn
từ khóa tìm kiếm: Máy lọc nước Minh Quang Phú Thọ trên thị trường giá bao nhiêu?Máy lọc nước Minh Quang Phú Thọ trên thị trường giá bao nhiêu?Máy lọc nước Minh Quang Phú Thọ trên thị trường giá bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *