[Minhquangphutho]Máy lọc nước uống trực tiếp Minh Quang Phú Thọ có uống trục tiếp được không?

cùng minhquangphutho tìm hiểu bài viết Máy lọc nước uống trực tiếp Minh Quang Phú Thọ có uống trục tiếp được không? sau đây

Máy lọc nước uống trực tiếp Minh Quang Phú Thọ có uống trục tiếp được không? Chất lượng nước sau lọc qua máy lọc nước RO Minh Quang Phú Thọ được cấp Chứng nhận đạt Quy chuẩn quốc gia đối với nước đóng chai và nước uống tinh khiết (QCVN 6-1:2010/BYT), vì thế người dùng có thể hoàn toàn an tâm sử dụng cho ăn uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Đối với máy lọc nước uống sử dụng cho hộ gia đình với mục đích sử dụng nguồn nước sau lọc dành cho việc uống trực tiếp, nấu nướng, pha chế, vệ sinh an toàn…. thì chất lượng nước cần phải đáp ứng Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước uống trực tiếp (Hay còn gọi là Quy chuẩn quốc gia đối với nước đóng chai và nước uống tinh khiết – QCVN 6-1:2010/BYT). Do đó, người tiêu dùng lưu ý rằng khi chọn mua máy lọc nước gia đình cần kiểm tra chứng nhận xem chất lượng nước sau lọc có đạt Quy chuẩn quốc gia đối với nước uống trực tiếp  hay không.

Minh Quang Phú Thọ là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý nguồn nước và được cấp Chứng nhận chất lượng nước sau lọc đạt Quy chuẩn quốc gia đối với nước đóng chai và nước uống tinh khiết (QCVN 6-1:2010/BYT) của Viện SKNN&MT – Bộ Y Tế sau 1 quy trình nghiêm ngặt theo hướng dẫn của WHO, UNICEF, đã được công nhận ISO 9001 theo quyết định số 3490/QĐ-QUACERT ngày 17/6/2016 của trung tâm chứng nhận phù hợp QUACERT – Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng (Bộ Khoa học và công nghệ).

 

Tham khảo: Sự khác biệt của máy lọc nước iRO Minh Quang Phú Thọ so với máy lọc nước RO hãng khác

Để qua được các thử thách nghiêm ngặt như vậy, Minh Quang Phú Thọ đã đầu tư rất lớn cho bộ phận lõi lọc chất lượng cao, chính là yếu tố quyết định chất lượng nước được lọc từ máy.

Trong máy lọc nước Minh Quang Phú Thọ, màng lọc RO được lắp đặt ở vị trí lõi lọc số 4 và được xem là trái tim của máy lọc nước uống trực tiếp RO. Nước đầu vào sau khi đã được loại bỏ một phần các chất bẩn như rong rêu, rỉ sắt, mỡ hòa tan, mùi khó chịu… trong nước khi qua 3 lõi lọc thô, sẽ tiếp tục được đẩy qua màng RO. Tại đây, với kích thước lỗ lọc siêu nhỏ, màng RO có khả năng loại bỏ đến 99,99% virus, vi khuẩn, các ion kim loại nặng và các chất độc hại như thuốc trừ sâu, phẩm nhuộm công nghiệp…

Dưới áp lực cực lớn của bơm, các phân tử nước tinh khiết sẽ “chui” qua các lỗ lọc của màng RO và tiếp tục qua các lõi chức năng tiếp theo để cân bằng lại vị ngọt tự nhiên của nước, bổ sung các khoáng chất cho cơ thể và tới bình áp chứa nước trong khi đó, các chất bẩn sẽ theo dòng nước thải bị cuốn trôi ra ngoài. Kết quả của quá trình lọc RO là một nguồn nước tinh khiết đầy đủ khoáng chất, cân bằng pH rất tốt cho sức khỏe người dùng. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nước của gia đình mình khi sử dụng nước sau lọc của máy lọc nước RO Minh Quang Phú Thọ để ăn uống trực tiếp.

 

Cấu tạo của màng lọc RO

Cấu tạo của màng lọc RO

Máy lọc nước uống trực tiếp tinh khiết Minh Quang Phú Thọ iRO 2.0

Máy lọc nước tinh khiết ro Minh Quang Phú Thọ iRO 2.0 ngoài chức năng cơ bản của máy lọc nước Minh Quang Phú Thọ đời đầu còn được trang bị thêm các tính năng ưu việt như màn hình hiển chính xác tổng lượng chất hoàn tan trong nước (TDS), tích hợp bộ vi điều khiển thông minh có khả năng tự động sục rửa màng RO, tự động báo thay lõi và báo nước cấp yếu, cảnh bảo rò rỉ nước không chỉ giúp đảm bảo chất lượng nước luôn tinh khiết, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng mà còn cực kỳ tiện lợi, tiết kiệm chi phí cho người mua vì có khả năng kéo dài tuổi thọ của máy, giảm 13% lượng nước thải, giảm chi phí thay thế linh kiện.  

 

Máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0

Máy lọc nước thông minh Minh Quang Phú Thọ iRO 2.0

 

Hiện Minh Quang Phú Thọ có đa dạng dòng máy lọc nước như máy lọc nước thông minh iRO 2.0, máy lọc nước thông minh iRO 1.1, máy lọc nước tiêu chuẩn sRO với 7, 8, 9 cấp lọc và công suất 10l/h hay 15l/h hoàn toàn đáp ứng  nhu cầu sử dụng của các gia đình từ 5 đến 10 thành viên. 

Nếu bạn còn băn khoăn khi chọn mua máy lọc nước uống trực tiếp cho gia đình, gọi ngay tới Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng của Minh Quang Phú Thọ qua hotline: 19006418 hoăc chat trực tiếp để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn trực tiếp nhé.

Xem thêm: Máy lọc nước nào tốt nhất cho sức khỏe

Ghi chú: Kết quả đánh giá các lô sản phẩm Minh Quang Phú Thọ cũng được công bố chính thức trên website của Viện SKNN&MT – BYT theo đường link: http://nioeh.org.vn/Bai-viet/4698/vien-suc-khoe-nghe-nghiep-va-moi-truong-danh-gia-chat-luong-nuoc-dau-ra-cua-thiet-bi-loc-nuoc-Minh Quang Phú Thọ-theo-qui-trinh-iso-90012008

 

hy vọng bài viết Máy lọc nước uống trực tiếp Minh Quang Phú Thọ có uống trục tiếp được không? sẽ bổ ích với bạn
từ khóa tìm kiếm: Máy lọc nước uống trực tiếp Minh Quang Phú Thọ có uống trục tiếp được không?Máy lọc nước uống trực tiếp Minh Quang Phú Thọ có uống trục tiếp được không?Máy lọc nước uống trực tiếp Minh Quang Phú Thọ có uống trục tiếp được không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *