[Minhquangphutho]Thương hiệu Máy lọc nước Minh Quang Phú Thọ của nước nào?

cùng minhquangphutho tìm hiểu bài viết Thương hiệu Máy lọc nước Minh Quang Phú Thọ của nước nào? sau đây

Phần lớn chúng ta đều quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ mỗi khi lựa chọn mua bất kỳ một sản phẩm nào, đặc biệt là đối với các sản phẩm có giá trị lớn. Vào thời điểm hiện nay, khi mà chất lượng nguồn nước uống của người dân Việt Nam đang có những dấu hiệu giảm sút, ô nhiễm nghiêm trọng, các sản phẩm máy lọc nước đã dần trở thành một thành phần thiết yếu đối với mỗi gia đình ở Việt Nam. Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước gia đình đến từ nhiều nơi khác nhau trên thế giới. Trong đó Minh Quang Phú Thọ là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất, và kinh doanh các sản phẩm máy lọc nước RO thông minh. Thời gian qua Minh Quang Phú Thọ.com nhận được rất nhiều câu hỏi về nguồn gốc xuất xứ Máy lọc nước Minh Quang Phú Thọ của nước nào, hay các sản phẩm của thương hiệu Minh Quang Phú Thọ là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây.

1. Máy lọc nước Minh Quang Phú Thọ của nước nào?

“Thương hiệu Minh Quang Phú Thọ của nước nào?” là một trong những băn khoăn đầu tiên mà khách hàng muốn biết khi cân nhắc lựa chọn các sản phẩm của hãng. Minh Quang Phú Thọ (Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Quang Phú Thọ) là thương hiệu máy lọc nước RO thông minh của Việt Nam, được thành lập, xây dựng và phát triển hoàn toàn bởi người Việt Nam. Trụ sở chính của Minh Quang Phú Thọ được đặt tại Tòa Nhà Hudland, số 6 Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội. Minh Quang Phú Thọ hiện sở hữu nhà máy sản xuất máy lọc nước hiện đại và có quy mô lớn bậc nhất khu vực Đông Nam Á tại Thôn Từ Hồ, Xã Yên Phú, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên, Việt Nam với diện tích 36,000m², năng lực sản xuất lên đến: 100.000 sản phẩm/tháng.

factory-tour-web-01-1556854320

Được thành lập từ năm 2012, Minh Quang Phú Thọ là viết tắt của cụm từ Keep a Reverse Osmosis Filter (mang thông điệp từ tâm huyết của người sáng lập nên thương hiệu: Hãy luôn giữ một thiết bị lọc nước RO trong ngôi nhà của bạn để đảm bảo an toàn cho nguồn nước của cả gia đình), với sứ mệnh góp phần cho cuộc sống tươi đẹp hơn thông qua việc mang đến nguồn nước uống an toàn, tinh khiết. Trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển, Minh Quang Phú Thọ đã đạt được nhiều thành tích nổi bật, các chứng nhận, giải thưởng cao quý như: Top 100 sản phẩm vàng (năm 2012); Thương hiệu uy tín, Sản phẩm đảm bảo chất lượng (năm 2013); Top 50 thương hiệu hàng đầu Việt Nam (năm 2017),… và nhiều giải thưởng cao quý khác.

Thêm vào đó, chất lượng nước sau lọc qua máy lọc nước RO của Minh Quang Phú Thọ được chứng nhận QCVN 6-1: 2010/BYT (Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai). Đây là điều mà chưa có thương hiệu máy lọc nước nào tại Việt Nam làm được. Cho đến nay, Minh Quang Phú Thọ là thương hiệu máy lọc nước RO thông minh số 1 Việt nam, được đại bộ phận người dân tin dùng và sử dụng.

2. Sản phẩm của Minh Quang Phú Thọ là gì?

Minh Quang Phú Thọ Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm máy lọc nước RO cao cấp, các linh phụ kiện xử lý nước  cho các đối tượng từ hộ gia đình cho đến các công ty, nhà máy sản xuất khác. Các nhóm sản phẩm chính của Minh Quang Phú Thọ bao gồm: Máy lọc nước tủ đứng, máy lọc nước để bàn, máy lọc nước để gầm, cây nước nóng lạnh, máy lọc nước bán công nghiệp, thiết bị xử lý nước đầu nguồn, máy lọc không khí, hệ thống lõi lọc và linh phụ kiện cho máy lọc nước RO. 

pha-sua-cho-con-chua-bao-gio-de-dang-den-the-12-1566897265-171-width660height440

Các sản phẩm máy lọc Nước RO của Minh Quang Phú Thọ đều được trang bị màng lọc RO cao cấp từ Dow Chemical – Tập đoàn hàng đầu tại Mỹ trong lĩnh vực Xử lý nước. Thêm vào đó, hệ thống lõi lọc, linh phụ kiện của máy lọc nước RO Minh Quang Phú Thọ được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam với quy trình giám sát quản lý chặt chẽ; đảm bảo đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt ke nhất về chất lượng sản phẩm.

Máy lọc nước RO của Minh Quang Phú Thọ không chỉ được tin dùng, sử dụng rộng rại tại các hộ gia đình ở Việt Nam mà còn được nhiều quốc gia trên thế giới lựa chọn.

Minh Quang Phú Thọ là thương hiệu của Việt Nam, chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm máy lọc nước RO chất lượng cao. Với các sản phẩm của Minh Quang Phú Thọ đều được phân phối bởi hệ thống đại lý, nhà cung cấp ủy quyền của hãng, cùng với hệ thống tem nhãn chống hàng giả giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn mua và sử dụng các sản phẩm của Minh Quang Phú Thọ. Thêm vào đó, chế độ bảo hành lâu dài, hỗ trợ 24/7 sẽ giúp khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có được lời giải đáp cho những câu hỏi như “Thương hiệu Minh Quang Phú Thọ của nước nào?”, “Sản phẩm của Minh Quang Phú Thọ là gì” và có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm của Minh Quang Phú Thọ Việt Nam.

 

Nguồn: https://Minh Quang Phú Thọ.com

hy vọng bài viết Thương hiệu Máy lọc nước Minh Quang Phú Thọ của nước nào? sẽ bổ ích với bạn
từ khóa tìm kiếm: Thương hiệu Máy lọc nước Minh Quang Phú Thọ của nước nào?Thương hiệu Máy lọc nước Minh Quang Phú Thọ của nước nào?Thương hiệu Máy lọc nước Minh Quang Phú Thọ của nước nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *