[Minhquangphutho]Tìm hiểu về Máy lọc nước nhập khẩu Mỹ

cùng minhquangphutho tìm hiểu bài viết Tìm hiểu về Máy lọc nước nhập khẩu Mỹ sau đây

 

Có bao giờ bạn muốn tìm hiểu hay sử dụng máy lọc nước theo tiêu chuẩn của công nghệ của Mỹ không, nếu có thì bài viết sau chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết về công nghệ trong máy lọc nước Mỹ.

Công nghệ nằm trong máy lọc nước Mỹ

Công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO hiện nay đã  và đang được áp dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới và trở thành người bạn tin cậy trong việc cung cấp nước uống  sạch tinh khiết, đảm bảo vệ sinh cho mọi gia đình. Vì vậy, các sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu Mỹ được phân phối trong thị trường Việt Nam là hàng sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ của Mỹ chứ không phải sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ như một số người bán hàng tư vấn.

Khách hàng cần lưu ý hiện nay màng RO sử dụng trong máy lọc nước có rất nhiều loại, trong đó màng lọc RO của hãng DOW nhập khẩu của Mỹ là loại màng lọc tốt nhất. Do công nghệ sản xuất màng lọc RO rất khó và đòi hỏi kỹ thuật cao nên hiện nay chỉ có màng RO do hãng DOW của Mỹ sản xuất là đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Hầu hết các nhà máy sản xuất máy lọc nước RO trên thế giới cũng như trong nước đều phải nhập khẩu màng RO của hãng DOW vì nó không chỉ sử dụng trong các loại máy lọc nước nhập khẩu Mỹ công suất nhỏ dành cho các hộ gia đình mà còn được ứng dụng trong trong nhiều mảng lọc nước công nghiệp, đặc biệt trong dây chuyền lọc nước đóng bình, đóng chai như Aquafina, Lavine, Thạch Bích…

Máy lọc nước thông minh Karofi

(Ảnh) Máy lọc nước Minh Quang Phú Thọ theo tiêu chuẩn công nghệ màng lọc RO của Mỹ

Lựa chọn loại máy lọc nước chất lượng theo tiêu chuẩn công nghệ Mỹ

 

Các loại máy lọc nước được bán trên thị trường Việt Nam hiện nay rất đa dạng, phong phú về  kiểu dáng, mẫu mã, giá cả, chức năng… nhưng đa phần đó đều là sản phẩm nhập khẩu từ các nước như Đài Loan, Malaysia hoặc được lắp ráp phụ kiện, linh kiện trong nước.

Loại máy lọc nước Mỹ theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đó là máy lọc nước Minh Quang Phú Thọ, thương hiệu nay tự hào là hàng Việt Nam đạt chất lượng cao. Tất cả các sản phẩm của Minh Quang Phú Thọ được sản xuất và lắp ráp theo quy trình công nghệ hiện đại cấp chứng nhận phù hợp ISO 9001:2008.

Ngoài ra, tất cả các thiết bị linh kiện của máy lọc nước Minh Quang Phú Thọ đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Vòi  Minh Quang Phú Thọ  được sản xuất theo tiêu chuẩncông nghệ Mỹ với độ bền gấp 5 lần so với các vòi nước khác trên thị trường. Bơm Minh Quang Phú Thọ vận hành ổn định và bền bỉ. Bình áp nhựa theo công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn về đảm bảo vệ sinh và sức khỏe của Hiệp hội nước sạch Thế giới (NSF).

Máy lọc nước Minh Quang Phú Thọ ứng dụng công nghệ lọc từ Mỹ hiện nay đang được rất nhiều người lựa chọn để sử dụng bởi chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về các dòng sản phẩm bộ lọc nước RO gia đình của Minh Quang Phú Thọ, vui lòng gọi ngay Hotline: 0858258666 để được hỗ trợ ngay.

hy vọng bài viết Tìm hiểu về Máy lọc nước nhập khẩu Mỹ sẽ bổ ích với bạn
từ khóa tìm kiếm: Tìm hiểu về Máy lọc nước nhập khẩu MỹTìm hiểu về Máy lọc nước nhập khẩu MỹTìm hiểu về Máy lọc nước nhập khẩu Mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *