[Minhquangphutho]Trưởng thành là khi bản thân mệt mỏi lắm, lòng không ổn chút nào nhưng vẫn gọi điện nói với mẹ “ mẹ ơi, con vẫn ổn”

cùng minhquangphutho tìm hiểu bài viết Trưởng thành là khi bản thân mệt mỏi lắm, lòng không ổn chút nào nhưng vẫn gọi điện nói với mẹ “ mẹ ơi, con vẫn ổn” sau đây

Trưởng thành là khi bản thân mệt mỏi lắm, lòng không ổn chút nào nhưng vẫn gọi điện nói với mẹ “ mẹ ơi, con vẫn ổn”


Trưởng thành là khi bản thân mệt mỏi lắm, lòng không ổn chút nào nhưng vẫn gọi điện nói với mẹ “ mẹ ơi, con vẫn ổn”. Thế giới mà chúng ta đang sống đôi lúc khiến chúng ta cảm thấy kiệt sức và mệt mỏi vô cùng. Những mối lo lắng, những sự nghi ngại, những cách người ta đã vô ơn và bạc bẽo biết nhường nào để khiến chúng ta phải chùn bước.


Hôm nay, tôi bất ngờ bị nghỉ việc, không phải vì tôi không cố gắng, không phải vì tôi không chăm chỉ. Chỉ là tôi không còn phù hợp với con người và môi trường nơi đây theo lời ông sếp nói. Ông ấy bảo tôi có điều gì muốn nói trước khi đi không. Tôi chỉ cười nhạt, mặc dù trong lòng đầy căm phẫn và uất ức, nước mắt bắt đầu ứ đọng lại trên khóe mi, nhưng vẫn cố kìm chặt để nước mắt không tuôn ra. Tự dặn lòng mình, không được khóc, phải thật mạnh mẽ, trưởng thành rồi hãy bắt đầu quen với cuộc sống đầy khốc liệt như vậy đi. Tôi hít thở thật sâu và nhẹ nhàng nói: “ Em chỉ muốn nói một điều, đó là em ra đi không phải vì em không có năng lực nhưng nếu anh thấy em không phù hợp với môi trường làm việc nơi đây thì em sẽ đi”. Tôi đứng lên ra đi và không giải thích gì thêm.


Tôi muốn mẹ tôi phải lo lắng cho tôi nữa, tôi muốn mẹ biết được rằng con gái mẹ đã lớn


Về đến phòng nước mắt cố kìm nén kia bỗng òa khóc như một đứa trẻ. Tôi muốn về nhà chạy đến bên mẹ của tôi, ôm mẹ thật chặt và nói với mẹ rằng “ Mẹ ơi! con mệt lắm, cuộc sống này đáng sợ thật mẹ à ”. Nhưng rồi, tôi gạt đi những giọt nước mắt, gọi điện về cho mẹ, không phải kể với mẹ chuyện buồn của mình mà chỉ để được nghe giọng của mẹ và nhắc nhở bản thân hãy vì mẹ vì gia đình để tiếp tục cố gắng. Hãy tin rằng cánh cửa này đóng lại sẽ có một cánh cửa mới mở ra. Khi mẹ hỏi công việc thế nào con lòng đau lắm nhưng tôi vẫn luôn bảo là” mẹ ơi, công việc con vẫn ổn”. Tôi muốn mẹ tôi phải lo lắng cho tôi nữa, tôi muốn mẹ biết được rằng con gái mẹ đã lớn và đã có thể mạnh mẽ thích ứng được với cuộc sống khắc nghiệt này mẹ ạ.


Vậy đấy, với tôi trưởng thành là khi bản thân mệt mỏi lắm, lòng không ổn chút nào nhưng vẫn gọi điện nói với mẹ “ mẹ ơi, con vẫn ổn”.


Người dự thi: Lê Trang

hy vọng bài viết Trưởng thành là khi bản thân mệt mỏi lắm, lòng không ổn chút nào nhưng vẫn gọi điện nói với mẹ “ mẹ ơi, con vẫn ổn” sẽ bổ ích với bạn
từ khóa tìm kiếm: Trưởng thành là khi bản thân mệt mỏi lắm, lòng không ổn chút nào nhưng vẫn gọi điện nói với mẹ “ mẹ ơi, con vẫn ổn”Trưởng thành là khi bản thân mệt mỏi lắm, lòng không ổn chút nào nhưng vẫn gọi điện nói với mẹ “ mẹ ơi, con vẫn ổn”Trưởng thành là khi bản thân mệt mỏi lắm, lòng không ổn chút nào nhưng vẫn gọi điện nói với mẹ “ mẹ ơi, con vẫn ổn”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *