[New]5 cách tẩy vết son dính trên quần áo đơn giản nhanh chóng đọc ngay

Cùng Minh Quang Phú Thọ tìm hiểu 5 cách tẩy vết son dính trên quần áo đơn giản nhanh chóng

Đối với các chị em phụ nữ, son môi chính là vật dụng không thể nào thiếu. Thế nhưng, chẳng may vài khi sơ xuất, vết son sẽ dính vào quần áo. Trong trường hợp này, vận dụng ngay các bí kíp sau để tẩy sạch vết son bạn nhé.

Keo xịt tóc

Keo xịt tóc chính là “thần vật” sẽ giúp bạn nhanh chóng xóa đi vết son. Cách thứ nhất, bạn có thể dùng khăn giấy đặt vào mặt trong phần áo dính son, sau đấy xịt keo lên. Sau 10 phút, bạn hãy đặt thêm mảnh giấy khác lên để thấm vết bẩn và cho vào máy giặt giặt sạch.

Trong trường hợp không có khăn giấy vào lúc đó, bạn có thể cho keo xịt tóc lên phần vải dính son, đợi 10 phút rồi dùng tay trực tiếp lau sạch.

Khăn lau ướt cho em bé

Những ai không dùng keo xịt tóc có thể đánh bật vết son chỉ bằng mẩu khăn lau ướt dành cho em bé. Bạn hãy lấy một tờ khăn ướt, lau nhẹ nhàng qua dấu son, vết bẩn sẽ biến mất nhanh chóng.

Những ai không dùng keo xịt tóc có thể đánh bật vết son chỉ bằng mẩu khăn lau ướt

Nước rửa chén

Vì đa phần son đều có dầu, nước rửa chén sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn. Bạn có thể đổ nước rửa chén lên một chiếc khăn ẩm, chà nhẹ nhàng rồi rửa sạch với nước. Tiếp tục làm lại mẹo hay này vài lần, quần áo của bạn sẽ trở nên sạch sẽ.

Vì đa phần son đều có dầu, nước rửa chén sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn

Rượu

Rượu có chứa cồn – một trong những chất tẩy được son. Vậy nên nếu ngay lúc đó có rượu bên cạnh, hãy sử dụng để xóa sạch vết son bẩn trên áo quần bạn nhé.

Rượu có chứa cồn – một trong những chất tẩy được son

Sữa rửa mặt

Một trong những chất cũng xóa được vết son nữa là sữa rửa mặt. Bạn hãy cho một ít sữa rửa mặt lên vải ẩm, rồi lau nhẹ vết son vài lần và rửa sạch với nước.

Một trong những chất có thể xóa được vết son nữa là sữa rửa mặt

Nếu vết son dính trên quần áo, bạn hãy dùng ngay những mẹo trên này để tránh không làm vết bẩn lan thêm ra bạn nhé. Mọi thắc mắc khác bạn có thể liên hệ ngay với tư vấn viên Minh Quang Phú Thọ để được giải đáp thêm.

Hy vọng qua bài viết 5 cách tẩy vết son dính trên quần áo đơn giản nhanh chóng sẽ giúp ích cho các bạn
Từ Khóa: 5 cách tẩy vết son dính trên quần áo đơn giản nhanh chóng 5 cách tẩy vết son dính trên quần áo đơn giản nhanh chóng 5 cách tẩy vết son dính trên quần áo đơn giản nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *