[New]Mẹo xử lý nước sốt, nước tương dính trên quần áo trẻ con khi ăn uống

Cùng Minh Quang Phú Thọ tìm hiểu Mẹo xử lý nước sốt, nước tương dính trên quần áo khi ăn uống

Chiếc quần áo “xịn” xinh đẹp sẽ khiến bạn phải xuýt xoa bởi vết nước sốt hay vết nước tương vô tình dính vào khi ăn uống. Vậy bạn đã biết cách xử lý chúng sao cho đúng chưa? Hãy tham khảo qua các mẹo xử lý nước sốt, nước tương dính trên quần áo khi ăn uống của Minh Quang Phú Thọ nhé.

1Giấm-nguyên liệu có thể tìm thấy trong mọi gian bếp

Một trong những cách xử lý nước sốt cà chua, vết nước tương dính trên quần áo đơn giản, ít tốn kém đó là sử dụng giấm có sẵn trong nhà bếp của bạn. Đầu tiên, bạn hòa 1/2 thìa cà phê chất tẩy rửa và giấm vào nước lạnh, sau đó ngâm quần áo trong dung dịch này trong khoảng 30 phút rồi giặt lại bình thường. Nếu quần áo chưa sạch hẳn, bạn hãy hòa bột giặt vào nước ấm và giặt lại quần áo một lần nữa, vết bẩn sẽ biến mất.

2Sử dụng cát trắng và đường

Đường cũng là một loại nguyên liệu không thể thiếu trong mọi gian bếp và bạn có thể tận dụng nguyên liệu này để tẩy vết bẩn do các loại tương gây ra. Bạn chỉ cần kết hợp đường và cát trắng lại với nhau sau đó xát lên vết tương rồi giặt lại bằng nước nóng, quần áo của bạn sẽ đẹp trở lại như ban đầu.

Sử dụng cát trắng và đường

3Muối và nước cốt chanh-khắc tinh của sốt mù tạt

Nếu bạn là một người yêu thích ẩm thực Nhật Bản thì sốt mù tạt hay còn gọi là Wasabi là một gia vị ăn kèm không thể thiếu. Vậy làm thế nào khi sốt mù tạt vô tình dính lên quần áo? Hãy nghĩ ngay đến muối và nước cốt chanh bạn nhé. Trộn muối và nước cốt chanh vào nước, sau đó bôi lên chỗ bị bẩn và chờ nó khô lại rồi cẩn thận cạo bỏ đi, cuối cùng là mang quần áo giặt xả lại bình thường. Với cách làm này thì dù vết nước sốt cứng đầu đến đâu cũng sẽ bị tẩy sạch.

Muối và nước cốt chanh-khắc tinh của sốt mù tạt

4Công nghệ giặt nước nóng StainMaster của máy giặt Panasonic

Ra đời năm 2017, chế độ giặt nước nóng StainMaster+ của các dòng máy giặt cửa trên thuộc thương hiệu Panasonic có thể xem là một trong những cách đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo giá thành hợp lý cho một chiếc máy giặt hiện đại. Công nghệ StainMaster với mâm giặt AciveWave kết hợp với nước nóng sẽ nhanh chóng làm sạch các vết bẩn bám trên quần áo, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian để chăm lo cho gia đình.  

Công nghệ giặt nước nóng StainMaster của máy giặt Panasonic

Bạn có thể tham khảo các dòng máy giặt Panasonic có chế độ StainMaster đang hiện có mặt tại Minh Quang Phú Thọ:

Với bài viết này Minh Quang Phú Thọ hi vọng rằng đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích để việc xử lý vết nước sốt hay vết tương trên quần áo sẽ trở nên đơn giản, nhanh chóng, không còn làm khó cho bạn nữa.

Siêu thị Minh Quang Phú Thọ

Hy vọng qua bài viết Mẹo xử lý nước sốt, nước tương dính trên quần áo khi ăn uống sẽ giúp ích cho các bạn
Từ Khóa: Mẹo xử lý nước sốt, nước tương dính trên quần áo khi ăn uống Mẹo xử lý nước sốt, nước tương dính trên quần áo khi ăn uống Mẹo xử lý nước sốt, nước tương dính trên quần áo khi ăn uống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *