[New]Mẹo xử lý vết bùn đất cứng đầu trên quần áo cực dễ

Cùng Minh Quang Phú Thọ tìm hiểu Mẹo xử lý vết bùn đất cứng đầu trên quần áo cực dễ

Các vết bùn đất khó chịu bám trên quần áo khiến bạn đau đầu vì không biết cách xử lý như thế nào là hiệu quả và an toàn? Đừng lo lắng, hãy cùng Minh Quang Phú Thọ tìm hiểu các mẹo vặt xử lý vết bùn đất trên quần áo qua bài viết dưới đây.

1Sử dụng một lát khoai tây để xử lý vết bùn đất

Bạn chỉ cần cắt một lát khoai tây sống và chà lên vết bẩn, sau đó ngâm trong nước từ 10-15 phút và giặt lại như bình thường với bột giặt, khi đó vết bẩn sẽ biến mất. Có thể nói đây là một cách làm đơn giản nhất, tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức của bạn.

2Sự kết hợp hiệu quả của chanh và thuốc tím

Chanh kết hợp với thuốc tím (mua ở hiệu thuốc) cũng sẽ là một cách tẩy vết bùn đất hiệu quả, đặc biệt là đối với những vết bùn đất cứng đầu, mặc dù bạn phải bỏ ra kha khá thời gian để thực hiện.

Sự kết hợp hiệu quả của chanh và thuốc tím

Đầu tiên bạn hòa thuốc tím vào nước và ngâm quần áo bị dính bẩn vào đó khoảng 20-30 phút rồi đem xả lại với nước sao cho sạch màu của thuốc tím thì dừng lại. Tiếp theo, ngâm quần áo vào dung dịch nước cốt chanh và nước 30 phút, sau đó xả lại bằng nước sạch. Cuối cùng bạn ngâm quần áo vào dung dịch xà phòng một lát rồi giặt lại như bình thường, các vết bẩn sẽ không còn nữa.

3Giặt với nước nóng

Bạn có thể đun nước nóng để giặt quần áo sạch hơn hoặc sử dụng những dòng máy giặt hiện đại có trang bị tính năng giặt nước nóng. Mặc dù vậy, các dòng máy này thường có giá khá cao, chưa phù hợp với phần đông người dùng. Tuy nhiên, trong năm 2017, Panasonic cho ra đời các dòng máy giặt với chế độ giặt nước nóng StainMaster+ có giá khoảng 7 triệu (9kg).

Hiện đại với chế độ giặt nước nóng StainMaster của máy giặt Panasonic

Một số máy giặt nước nóng đang kinh doanh tại Minh Quang Phú Thọ:

Các bạn cảm thấy như thế nào về mẹo vặt xử lý vết bùn đất bám trên quần áo của Minh Quang Phú Thọ? Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn ở phần bình luận bên dưới nhé.

Siêu thị Minh Quang Phú Thọ

Hy vọng qua bài viết Mẹo xử lý vết bùn đất cứng đầu trên quần áo cực dễ sẽ giúp ích cho các bạn
Từ Khóa: Mẹo xử lý vết bùn đất cứng đầu trên quần áo cực dễ Mẹo xử lý vết bùn đất cứng đầu trên quần áo cực dễ Mẹo xử lý vết bùn đất cứng đầu trên quần áo cực dễ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *