Thuốc diệt muỗi có gốc Pyrethrine – Thuốc phun muỗi do BYT cấp phép[update]

cùng Minh Quang Phú Thọ tìm hiểu bài viết Thuốc diệt muỗi có gốc Pyrethrine – Thuốc phun muỗi do BYT cấp phép

Thuốc diệt muỗi có gốc Pyrethrine – Thuốc phun muỗi an toàn Bộ Y tế cấp phép

Loài muỗi là côn trùng gây nguy hiểm đến sức khỏe con người, chúng là động vật trung gian lây nhiễm các dịch bệnh nguy hiểm như sốt rét, sốt xuất huyết, vi rút zica, sốt vàng da, viêm gan B, … phần lớn các dịch bệnh này bùng phát nhanh và chưa có vắc xin phòng ngừa, cũng như chưa có thuốc đặc trị, vì thế nguy cơ tử vong, tàn phế rất cao, nếu bạn mắc phải.

Trên thị trường hiện nay tồn tại nhiều dạng thuốc phun diệt muỗi khác nhau, trong đó dòng thuốc diệt muỗi có gốc Pyrethrine là dòng thuốc an toàn được Bộ Y tế cấp phép sử dụng, còn lại 02 dòng thuốc diệt muỗi có gốc hữu cơ phốt pho và nhóm thuốc diệt muỗi có gốc hữu cơ clo không được cấp phép vì gây nguy hại đến sức khỏe con người.

Để tiện việc tìm hiểu, sử dụng thuốc diệt muỗi an toàn, chất lượng, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu một số loại thuốc diệt muỗi có gốc Pyrethrine (thuoc diet muoi co goc pyrethrine) do Bộ Y tế cấp phép và được các công ty diệt muỗi uy tín sử dụng thực hiện dịch vụ diệt muỗi trên thị trường hiện nay.

Thuốc diệt muỗi chất lượng Viper 50EC

– Do công ty cổ phần thuốc sát trùng Việt Nam sản xuất, là hợp chất thuốc diệt muỗi an toàn, chất lượng, thế hệ mới, thuộc nhóm thuốc diệt muỗi có gốc Pyrethrine, được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

viper-50ec - thuoc-diet-muoi-ruoi

– Ngoài diệt muỗi thuốc còn có tác dụng diệt triệt để các loại côn trùng ruồi, kiến, gián, sâu bọ, … rất hiệu quả, nhanh chóng.

– Thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng Viper 50EC được sử dụng phun không gian, phun tồn lưu, tẩm mùng, nhúng mùng để phòng chống dịch sốt xuất huyết tốt nhất.

Hợp chất phun diệt muỗi Permecide 50EC

– Thuốc do Công ty sản xuất chế phẩm diệt côn trùng Hợp Trí sản xuất theo công nghệ Anh Quốc, là thuốc được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam và Đông Nam Á, thuốc có thành phần chính là Permethrin thuộc nhóm thuốc diệt muỗi có gốc Pyrethrine.

– Thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng Permecide 50EC có mùi nhẹ, được sử dụng để diệt muỗi, diệt các côn trùng ruồi, kiến, gián, sâu bọ, … hiệu quả, an toàn.

– Thuốc dùng để phun tồn lưu, phun không gian, nhúng mùng, tẩm mùng phòng bệnh sốt xuất huyết tại địa bàn cả nước hiện nay.

Chế phẩm diệt côn trùng muỗi Termosant 10SC

– Thuốc do Công ty cổ phần thuốc sát trùng Việt Nam (Vipesco) sản xuất theo công nghệ hiện đại, thuốc có chứa thành phần chính là Alpha – Cypermethrin thuộc nhóm thuốc diệt muỗi có gốc Pyrethrine.

che-pham-diet-muoi-con-trung-termosant-10sc

– Đặc biệt, thuộc dạng thuốc không mùi, không màu, tác dụng diệt muỗi nhanh chóng, hiệu quả, được sử dụng ở môi trường không gian kín, nhà cửa, công trình, văn phòng, cơ quan giúp bảo vệ sức khỏe, môi trường tốt nhất.

– Thuốc diệt muỗi Termosant 10SC được sử dụng phun không gian, tẩm mùng, nhúng mùng phòng chống muỗi gây hại, sử dụng phun tồn lưu, được sử dụng diệt côn trùng muỗi, ruồi, kiến, gián, sâu bọ, diệt bọ xít, ve chó, bọ chét, … rất hiệu quả, an toàn.

Xem thêm bài viết liên quan: Phun thuốc diệt muỗi có độc hại không?

Những lưu ý khi sử dụng thuốc diệt muỗi có gốc Pyrethrine

– Trước khi sử dụng thuốc diệt muỗi cần lắc đều chai thuốc.

– Pha chế thuốc theo đúng tỷ lệ khuyến cáo của nhà sản xuất, đọc kỷ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

– Không được pha tỷ lệ cao hơn sẽ gây ảnh hưởng đến môi trường hoặc pha ít hơn tỷ lệ yêu cầu sẽ không mang lại kết quả diệt muỗi, diệt côn trùng tốt nhất.

– Khi bạn tự mua thuốc tự phun diệt muỗi tại nhà cần mang dụng cụ bảo hộ lao động, găng tay, khẩu trang, đồ bảo hộ để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe.

– Trước khi phun thuốc cần che đậy các thực phẩm, nguồn nước, giường chiếu mền mùng, quần áo, … tránh lấm bẩn thuốc khi phun.

– Trong thời gian phun thuốc con người và động vật cần được di chuyển ra khỏi khu vực xử lý, tránh thuốc bay trực tiếp lên cơ thể, không ăn uống trong khu vực đang phun thuốc diệt muỗi.

– Để thuốc khô sạch, sau phun thuốc diệt muỗi tạm thời tránh xa khu vực xử lý ít nhất 30 phút đối với người có sức khỏe bình thường, đối với người có tiền sử về bệnh tim mạch, huyết áp cần tránh khu vực sau phun thuốc muỗi, côn trùng từ 2-3 giờ để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe.

Cách xử lý khi con người tiếp xúc với thuốc diệt muỗi

+ Khi bị thuốc dính vào da: Rửa sạch da bằng nước sạch và xà phòng.

+ Khi bị thuốc dính vào mắt: Rửa mắt dưới vòi nước sạch từ 10-15 phút.

+ Khi nuốt phải thuốc: Sơ cứu bằng cách xúc miệng và đưa nạn nhân đến cơ sở y tế gần nhất để theo dõi, xử lý kịp thời, nhớ mang theo nhãn thuốc diệt muỗi.

Trên đây là những loại hóa chất diệt muỗi có gốc Pyrethrine, những tư vấn về phương pháp xử lý an toàn, hiệu quả khi khách hàng tự mua thuốc xử lý tại nhà, cũng qua đây giúp khách hàng lựa chọn thuốc phun diệt muỗi chất lượng, lựa chọn đơn vị diệt muỗi uy tín hiện nay, tránh các trường hợp mua phải thuốc kém chất lượng tiền mất, tật mang.

Nếu cần tư vấn thêm về các loại thuốc diệt muỗi, giá cả, cần dịch vụ phun diệt muỗi chuyên nghiệp, an toàn, chất lượng của công ty diệt muỗi hàng đầu Việt Nam, liên hệ công ty diệt muỗi Minh Quang Phú Thọ qua hotline 0858.258.666 hoặc Email: [email protected]

hy vọng qua bài viết Thuốc diệt muỗi có gốc Pyrethrine – Thuốc phun muỗi do BYT cấp phép sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc sống
từ khóa tìm kiếm: Thuốc diệt muỗi có gốc Pyrethrine – Thuốc phun muỗi do BYT cấp phépThuốc diệt muỗi có gốc Pyrethrine – Thuốc phun muỗi do BYT cấp phép

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *