Vệ Sinh Công Nghiệp là ngành dịch vụ mới ra đời đáp ứng thỏa mãn nhu cầu sạch đẹp cho gia đình,cơ quan, xí nghiệp. Thay thế dọn dẹp thô sơ để tiết kiệm sức người, tạo năng suất lao động lớn hơn. Minh Quang Phú Thọ hân hạnh mang đến dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp tại việt trì


Dịch vụ vệ sinh công nghiệp việt trì

Môi trường sống và làm việc đang có tác động trực tiếp đến sự phát triển của mọi người. Công nghiệp hóa, hiện đại hóa, kinh tế ngày càng phát triển sẽ kéo theo nhu cầu về dịch vụ vệ sinh công nghiệp tăng cao

Trước đây người ta quen với việc thuê một 2 người về dọn dẹp nhà cửa từ khi dịch vụ vệ sinh công nghiệp ra đời nhằm giảm thiểu sức lao động của mỗi người mỗi nhà trong việc làm sạch

Dọn dẹp sạch sẽ đến một không gian sinh hoạt tốt nhất, một môi trường làm việc  tốt nhất cho mỗi gia đình,cơ quan…..

​Trước đây, người ta chỉ thuê các cô lao công hoặc những người dọn dẹp nhỏ lẻ. Tuy nhiên khi nhu cầu lớn dần lên, dịch vụ chuyên nghiệp hơn ngày càng chuyên môn hóa, hiện đại hóa hơn đáp ứng nhu cầu nhanh gọn sạch đẹp nhất có thể.

Đó là lý do mà Minh Quang Phú Thọ muốn phục vụ bạn và các doanh nghiệp,cơ quan với việc cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp việt trì

Vệ Sinh Công Nghiệp tại việt trì- phú thọ
Minh Quang Phú Thọ đang vệ sinh công trình sau xây dựng  tiêm chủng vacsxin VNVC

Vậy dịch vụ vệ sinh công nghiệp là gì?

Là hình thức vệ sinh kết hợp sức lao động con người và máy móc công nghiệp hiện đại, hóa chất tẩy rửa chuyên dụng

Dưới bàn tay khéo léo khỏe mạnh của những người công nhân được đào tạo bài bản, sử dụng máy móc hiện đại, hóa chất tẩy rửa làm sạch, áp dụng quy trình chặt chẽ các bước…

 nhằm mang tới một dịch vụ chất lượng tốt nhất, nhanh và sạch. Bạn không cần phải vất vả với những công việc vệ sinh nặng nhọc truyền thống, giờ đây đã có dịch vụ vệ sinh của công ty chúng tôi thay bạn làm điều đó.

Dịch vụ tại Vệ Sinh Công Nghiệp tại việt trì bao gồm dịch vụ trọn gói và dịch vụ định kỳ. Cụ thể:

– Dịch vụ vệ sinh trọn gói: Hình thức vệ sinh này thường có quy mô lớn, thường là vệ sinh dọn dẹp công trình sau xây dựng (cửa kính, khung nhôm, tường, …) và vệ sinh công nghiệp nội thất (lau sàn, đánh bóng sàn, giặt thảm, đệm, ghế sofa, …)

– Dịch vụ vệ sinh định kỳ: Hình thức vệ sinh này thực hiện theo tháng, theo giờ hoặc từng lần với quy mô diện tích nhỏ hơn, cần ít thời gian hơn theo từng lần dọn dẹp, được thực hiện lặp lại theo thời gian thỏa thuận giữa bên thuê dịch vụ và bên cung cấp dịch vụ.

Làm vệ sinh công nghiệp bao gồm những công việc gì?

Mỗi một công trình có một đặc thù khác nhau gồm nhiều công việc khác nhau đáp ứng tất cả các nhu cầu dọn dẹp của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, dự án, công trình, bao gồm:

  • Thu gom rác thải và vận chuyển khỏi công trình
  • Hút bụi sàn nhà, giặt thảm văn phòng, giặt ghế văn phòng, ghế sofa,…
  • Lau chùi toa lét, nhà vệ sinh
  • Làm sạch sàn nền, kính trong và ngoài tòa nhà, cầu thang, lan can, bàn ghế văn phòng cửa …
  • Đánh bóng sàn, làm sạch vết sơn, xi măng bám chặt công trình sau xây dựng
  • Vệ sinh các thiết bị máy móc như điều hòa, quạt treo tường, thiết bị văn phòng…
vệ sinh tòa nhà bảo hiểm bảo việt phú thọ
Vệ Sinh công Nghiệp tại việt trì vệ sinh định kì bảo hiểm bảo việt

Hóa chất sử dụng trong vệ sinh là gì? Có hại đến sức khỏe hay không?

Tất cả những loại hóa chất chúng tôi sử dụng trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp đều có nguồn gốc chính hãng, rõ ràng và chuyên dụng cho từng vết bẩn cần làm sạch,

đảm bảo không ảnh hưởng tới bề mặt sản phẩm đồng thời an toàn sức khỏe cho khách hàng cũng như nhân viên sử dụng hóa chất.

Trang thiết bị máy móc sử dụng trong công việc làm sạch

– Chúng tôi được trang bị đầy đủ dụng cụ cần thiết thô sơ như giẻ lau, cần gạt kính, dao đẩy sơn, chổi lau nhà, chổi lau khô cây nối dài, …

Ngoài ra trong vệ sinh công nghiệp không thể không nói tới một số máy móc chuyên dụng như máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn, máy giặt thảm, máy phun nước áp lực lớn,máy cẩu, trang thiết bị bảo hộ công nhân

trong việc làm vệ sinh máy móc là phát triển để làm sạch hơn và giảm sức lao động nhưng đôi khi vẫn không thể thay thế việc làm thủ công thô sơ nên để đạt được yêu cầu tốt nhất cho công trình thì việc kết hợp giữa thủ công và hiện đại là việc hết sức cần thiết

Máy hút bụi công nghiệp

Máy hút bụi công nghiệp là một loại máy không thể thiếu trong vệ sinh công nghiệp . Nó kết hợp với máy chà sàn tạo lên sự khác biệt so với việc vệ sinh thông thường tăng nặng suất lao động và giảm sức người rất nhiều.

Tùy từng công trình để lựa chọn máy to máy nhỏ cho phù hợp. Máy hút bụi công nghiệp có đặc tính hút được cả bụi và nước.

Chỉ quét rác với bụi thông thường sẽ gây ra hiện tượng những hạt bụi nhỏ li ti bay trong không khí và bay ra chỗ khác có thể bay vào những nơi đã làm sạch

nhưng với việc sử dụng máy hút bụi công nghiệp thì từng hạt bụi nhỏ nhất cũng được hút sạch, không để hiện tượng bụi bay lung tung gây ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người xung quanh.

Máy Hút bụi công nghiệp dùng trong vệ sinh công nghiệp tại việt trì

Máy chà sàn

Máy chà sàn chuyên sử dụng để làm sạch các loại mặt sàn nhà. Với đặc tính nặng và vòng quay lớn nên nó dễ dàng làm bay những vết bẩn bám trên bề mặt sàn nhà, giúp nền nhà sạch bong như mới.

Việc kết hợp máy chà sàn với những hóa chất chuyên dụng sẽ khiến việc làm sạch sàn dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều lần. Hơn thế nữa, máy chà sàn còn được sử dụng với mục đích đánh bóng mặt đá hoặc giặt thảm khổ lớn. Quả là một chiếc máy đa di năng đúng không nào?

vệ sinh công nghiệp việt trì
Máy chà sàn đơn sử dụng trong vệ sinh

Dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp tại việt trì phục vụ cho đối tượng nào?

Trước đây chỉ có nhà hàng lớn hoặc khách sạn công ty khu công nghiệp lớn mới sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại việt trì chúng tôi. việc dọn dẹp nhà cửa thường sử dụng các nhân công thủ công, các bà tạp vụ 

Nhưng hiện nay, bất kỳ ai có nhu cầu dọn dẹp vệ sinh đều có thể thuê các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp để tiết kiệm thời gian và công sức mà hiệu quả cao hơn.

Nhà mới xây dựng song việc dọn dẹp vệ sinh là cực kì vất vả và kém hiệu quả bởi lí do những vết bẩn cứng đầu do thợ để lại như vết sơn trên nền vết nước xi măng, vết keo.

thiếu dụng cụ thiếu hóa chất thì việc vệ sinh càng trở nên khó khăn gấp nhiều lần vì vậy sử dụng dịch vụ vệ sinh là lựa chọn tối ưu để tiết kiệm công sức lao động mà hiệu quả lại cao

Đối tượng chính mà dịch vụ vệ sinh công nghiệp hướng tới bao gồm các hộ gia đình, văn phòng, bệnh viện, trường học, nhà xưởng…. Tùy từng đối tượng khác nhau, dịch vụ vệ sinh được phân loại khác nhau để chuyên nghiệp hóa quy trình vệ sinh như sau:

– Dịch vụ văn phòng định kỳ

– Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

– Dịch vụ vệ sinh dọn dẹp nhà ở

– Dịch vụ vệ sinh bệnh viện

– Dịch vụ vệ sinh công nghiệp trường học

– Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại

– Dịch vụ vệ sinh công nghiệp công trình sau xây dựng

Tạo sao nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp của đơn vị cung cấp chuyên nghiệp?

Nhiều khách hàng đã và đang mất tiền mà không hề cảm thấy hài lòng với chất lượng sau vệ sinh như mong muốn do không tìm hiểu trước khi thuê các đội dọn dẹp.

– Tốn tiền tốn thời gian: Việc thuê 2 đến 3 người hay 1 nhóm vệ sinh không chuyên nghiệp, thiếu đồ đạc dụng dẫn tới hiệu quả thấp, được chỗ này hỏng chỗ khác.

– Hóa chất không chuyên dụng hay dụng cụ vệ sinh không đảm bảo làm hỏng trầy xước đồ đạc nội thất nhà bạn.

Do đó, bạn cần lựa chọn công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp ngay từ đầu để nhận được sự cam -5kết về dịch vụ, giúp bạn yên tâm về chất lượng và an toàn.

Công ty Minh Quang Phú Thọ cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp khu vực nào?

Minh Quang Phú Thọ chuyên cung cấp dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp tại việt trì và các dịch vụ công nghiệp khác trên địa bàn Phú Thọ và các tỉnh lân cận trong phạm vi bán kính 50km với 3 cơ sở chính:

Cơ sở 1: Vân Phú – Việt Trì – Phú Thọ

Cơ sở 2: Gia Cẩm – Việt Trì – Phú Thọ

Cơ sở 3: Trường Thịnh – TXPT – Phú Thọ

Dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp việt trì

Quy trình của dịch vụ dọn dẹp vệ sinh công nghiệp tại việt trì của Minh Quang Phú Thọ là như thế nào?

Bước 1: Khách hàng liên hệ Công ty trao đổi sơ bộ về nhu cầu vệ sinh của khách (vd : nhà ở, cơ quan, xưởng, nhà mới xây, vệ sinh nhà đang ở, vệ sinh kính…). Dựa theo đó, Công ty dịch vụ sẽ báo giá sơ bộ cho khách.

Bước 2: Xin địa chỉ và hẹn thời gian cho người qua khảo sát thực tế công trình cần vệ sinh.

Bước 3: Báo giá chi tiết cho khách hàng (Báo giá cần rõ ràng nội dung, thời gian hoàn thiện trong bao lâu, đã bao gồm VAT chưa?)

Bước 4: Ký hợp đồng cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, thống nhất thời gian bắt đầu thực hiện hợp đồng và lên kế hoạch cụ thể bao gồm dụng cụ mang theo, nhân lực bao nhiêu người…..

Bước 5: Thực hiện công việc vệ sinh cho khách, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Cần có cán bộ từ Công ty giám sát việc nghiệm thu, phối hợp với khách hàng. Trong quá trình nghiệm thu, nếu có chỗ nào chưa hợp lý hay vấn đề phát sinh cần xử lý lại ngay.

Tất cả quy trình được chúng tôi xây dựng hoàn chỉnh các khâu. Khi làm việc với khách hàng, Chúng tôi sẽ đưa thông tin về quy trình này cho khách hàng một cách khách quan, tránh tình trạng hiểu lầm hoặc hiểu không đúng diễn ra trong và sau khi cung cấp dịch vụ.

Giặt thảm tại chỗ- tại nhà của dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp việt trì

Giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại việt trì và lân cận của Minh Quang Phú Thọ

Giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp nói chung hay Minh Quang Phú Thọ nói riêng sẽ khác nhau theo từng loại dịch vụ. Mỗi loại dịch vụ sẽ có đơn giá tính theo đơn vị. Cụ thể như:

– Dịch vụ tổng vệ sinh công trình sau xây dựng, dịch vụ vệ sinh đối với kính, sàn, thảm sẽ tính theo đơn vị m2

– Dịch vụ vệ sinh bàn ghế văn phòng, sofa, thiết bị văn phòng tính theo đơn vị cái, chiếc

Công ty chúng tôi sẽ gửi báo giá cho khách khác nhau tùy theo đối tượng:

– Đối với quy mô nhỏ như chung cư, nhà ở thì Công ty sẽ báo giá ngay sau khi có yêu cầu cụ thể của khách hàng, đa số là dịch vụ định kỳ hoặc theo giờ.

– Đối với quy mô lớn như công trình sau xây dựng, sửa chữa, tòa nhà, văn phòng, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, công ty chúng tôi sẽ gửi báo giá chuẩn cho khách hàng sau khi khảo sát chi tiết công trình hoặc khu vực được yêu cầu, thỏa thuận giá hợp lý và ký kết hợp đồng hợp tác trọn gói hoặc định kỳ.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua SĐT : 0858.258.666 để được tư vấn và nhận báo giá cụ thể theo yêu cầu của bạn. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và cẩn thận sẽ phục vụ khách hàng tốt nhất, giảm thiểu nỗi lo vất vả của khách hàng trong việc làm sạch đẹp các công trình, nhà ở.

XEM THÊM 

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Cung cấp nhân công làm vệ sinh,tạp vụ